DINH DƯỠNG

MỘT SỐ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HỮU ÍCH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ

1.

SỬ DỤNG MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRƯỚC VÀ TRONG QUÁ TRÌNH HÓA TRỊ UNG THƯ VÚ CÓ THỂ GÂY HẠI!

Một nghiên cứu nhỏ cho thấy những người bổ sung chất chống oxy hóa trước và trong quá trình hóa trị để điều trị Ung thư vú có thể mang lại kết quả điều trị xấu hơn, và nguy cơ tái phát cao hơn (ung thư tái phát). Nghiên cứu này đã được xuất….

2.

ĂN UỐNG THẾ NÀO KHI BỊ SUY GIẢM HỆ MIỄN DỊCH

Vai trò quan trọng của dinh dưỡng để tăng cường hệ thống miễn dịch vẫn chưa được hiểu một cách đầy đủ. Các nhà nghiên cứu vẫn đang nghiên cứu dinh dưỡng như một phương tiện giúp giảm nguy cơ ung thư, kéo dài thời gian sống và tăng chất lượng cuộc sống.

3.

Ăn uống thế nào khi bạn bị táo bón

Những thực phẩm giàu chất xơ nên ăn để tốt cho tiêu hóa

Trong thời gian điều trị, thói quen ăn uống của bạn có thể thay đổi và bạn có thể hoạt động thể chất ít hơn. Bạn cũng có thể cảm thấy yếu, đau và khó chịu. Tất cả những yếu tố này có thể gây ra táo bón. Không uống đủ nước và ăn không đủ cũng có….

4.

CÁC LOẠI VITAMIN CẦN TRÁNH TRONG QUÁ TRÌNH XẠ TRỊ

Thời điểm tốt nhất để uống các loại vitamin | Vinmec

Trong thời gian bạn đang xạ trị, bác sĩ có thể yêu cầu bạn tránh sử dụng một số thực phẩm chức năng bổ sung vitamin chống oxy hóa như vitamin C, A, D và E. Những loại vitamin này có thể cản trở khả năng tiêu diệt tế bào ung thư trong quá trình xạ trị. Bức xạ hoạt động bằng cách tạo ra các gốc tự do – là các phân tử có năng lượng cao….

5.

ĂN UỐNG TRONG QUÁ TRÌNH HOÁ TRỊ

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Vì hóa trị làm suy giảm hệ thống miễn dịch nên bạn lo lắng liệu có bất kỳ loại thực phẩm nào nên tránh trong quá trình hóa trị không? Có người thì được chỉ là tránh bưởi và nước bưởi khi đang sử dụng một số loại thuốc hoá trị và một số người nói là tránh uống trà xanh.

6.

ĂN GÌ NGĂN NGỪA UNG THƯ??

7.

ĂN UỐNG LÀNH MẠNH SAU KHI CHẨN ĐOÁN